Constrexim tiếp tục hợp tác Hacinco xây dựng dự án Cầu Giấy Center Point

Share

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Hacinco – Cầu Giấy Center Point tiếp tục được thi công và hoàn thiện bởi nhà thầu Constrexim.

Cầu Giấy Center Point là dự án tổ hợp nhà ở chung cư và khách sạn của chủ đầu tư Hacinco. Dự án được xây dựng trên mảnh đất rộng 5000m2 số 110 Cầu Giấy – mảnh đất mà trước đây được chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Dự kiến dự án sẽ có quy mô 2 tòa nhà, tòa nhà chung cư sẽ cao 32 tầng gồm 325 căn hộ cao cấp, tòa nhà khách sạn sẽ cao 14 tầng gồm 88 phòng khách sạn hạng sang phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước đến Hà Nội tham quan, công tác và làm việc.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim tiền thân là Trung tâm Đầu tư kinh doanh phát triển nhà thuộc Công ty Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam được thành lập ngày 15/12/2000 đến nay. Trải qua hơn 15 năm tồn tại và phát triển, công ty liên tục gắn liền với những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung cũng như sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng. Công ty luôn tích cực mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, tập trung đầu tư các dự án về bất động sản như: các dự án về nhà ở, văn phòng cho thuê và các khu đô thị, khu công nghiệp, với tổng mức đầu tư cho các dự án lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

phoi-canh-110-cau-giay-center-point3

>> Chung cư 110 Cầu Giấy gây ấn tượng mạnh từ vị trí đến thiết kế

Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point mà Hacinco và Constrexim bắt tay thực hiện dự đoán sẽ gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án hội tụ đầy đủ tất cả các ưu điểm của một dự án chung cư cao cấp nhất từ vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, tiện ích đa dạng phong phú, thiết kế sang trọng đẳng cấp, giá bán hấp dẫn nhất khu vực.

Sau thành công rực rỡ của dự án Hà Nội Center Point, dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy được ra mắt với hy vọng nối tiếp thành công của Hà Nội Center Point, mang lại cho cư dần thủ đô một cuộc sống an cư an toàn cao, không gian sống tiện nghi và thoải mái bậc nhất.

>> Tại chung cư 110 Cầu Giấy loại hình đầu tư nào sinh lời hiệu quả