Hà Nội Center Point bắt đầu bàn giao căn hộ với giá bán hấp dẫn

Share

Từ 15/6 – 20/6 dự án chung cư cao cấp Hà Nội Center Point sẽ chính thức bàn giao và trao chìa khóa căn hộ cho cư dân.

Bên cạnh đó, các căn còn lại của dự án vẫn đang được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 33 triệu đồng/m2 cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 10% căn hộ.

Với chung cư cao cấp có vị trí đắc địa và đã hoàn thiện để bàn giao thì mức gía 33 triệu/m2 là mức giá khó có thể tốt hơn. Khách hàng mua căn hộ Hà Nội Center Point tại thời điểm này không chỉ được sở hữu một căn hộ có vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp mà còn được nhận nhà ngay. 

20170612150234-281b_wm

Chung tư Hà Nội Center Point nằm tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Đây là 2 tuyến đường lớn và được quy hoạch rất thông thoáng, đảm bảo giao thông thuận lợi cho dự án. Có thể nói đây chính là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu vực Thanh Xuân, nhờ vậy mà cư dân của dự án sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại cũng như tiếp cận dễ dàng với các tiện ích của khu vực như trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn… khi các tiện ích này đều nằm trong bán kính 2km quanh dự án.

Về thiết kế, Hà Nội Center Point sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Mặt bằng chung cư Hà Nội Center Point chỉ có 10 căn/mặt sàn của mỗi tòa nhà. Nhờ có mật độ căn hộ thấp, lượng cư dân ở mức vừa phải, các tiện ích công cộng sẽ được quản lý vận hành một cách hợp lý, không bị quá tải. Bên cạnh đó, với số lượng căn hộ trên một mặt sàn thấp nên các căn hộ được thiết kế tối ưu, vuông vức không có góc kẹt, góc chết và hầu hết các căn hộ đều có 2 logia, 2 mặt thoáng với phòng khách có tầm nhìn rộng, nhìn ra logia chính. Đây chính là thiết kế mang lại một cuộc sống đẳng cấp và văn minh cho các gia chủ.

Với giá bán chỉ 33 triệu đồng/m2, đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng sở hữu ngay một căn hộ cao cấp đã hoàn thiện với vị trí và thiết kế đẳng cấp. Có thể nói Hà Nội Center Point hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp với cả khách hàng mua nhà để ở và những nhà đầu tư.