Hacinco – chủ đầu tư uy tín dự án Cầu Giấy Center Point

Share

>> Ở Cầu Giấy có dự án chung cư nào gần công viên? 

Chọn nơi an cư nên chọn chủ đầu tư uy tín và một trong những chủ đầu tư uy tín được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin chính là Hacinco – công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội.

Với 41 năm hình thành và phát triển Hacinco hiện nay là thương hiệu lớn có uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản như hệ thống các công trình chung cư cao cấp, nhà ở xã hội, công trình dịch vụ tiện ích… với nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, tiện nghi sử dụng và giá thành.

Trong chiến lược và tầm nhìn phát triển mới, với sự chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện thể hiện rõ trách nhiệm đồng hành cùng sự phát triển chung của xã hội, Hacinco sẽ tập trung có những bước đột phá đầu tư trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu nhà ở cao tầng thương mại phân khúc hạng trung và cao cấp, tiêu biểu nhất là các dự án đang và sẽ hoàn thành trong thời gian tới như Hà Nội Center Point, Cầu Giấy Center Point, Hoàng Mai Center Point… tạo nên bước đột phá điểm nhấn trên thị trường bất động sản hiện nay.

du_an_chung_cu_khach_san_cau_giay

Cầu Giấy Center Point đã tạo được sự nổi bật khi sở hữu một vị trí lý tưởng tại địa chỉ 110 Cầu Giấy, nơi tâm điểm của hệ thống giao thông đô thị và dịch vụ tiện ích của thành phố Hà Nội. Cùng với thiết kế hiện đại từ bên ngoài đến chi tiết căn hộ, những tiện ích sinh hoạt đầy đủ, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, trung tâm thương mại hấp dẫn, Cầu Giấy Center Point hướng đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với chi phí đầu tư hợp lý – một chốn tiện nghi trên cao giữ lòng đô thị cùng với đó là hệ thống rất nhiều các công trình tiện ích trong bán kính 15 phút đi lại.

– Giao thông tiện lợi: Kết nối giao thông thuận tiện, đảm bảo sinh hoạt đi lại cho cư dân sinh sống.

– Dịch vụ tiện ích: Bao gồm phòng tập Gym trong nhà, không gian café ngoài trời, phòng tiệc, nhà hàng trên cao.

– Cảnh quan nội bộ: Không gian cảnh quan và không gian cây xanh đan xen mang lại cảm giác trong lành.

– Tiện nghi dịch vụ cao cấp: Tận hưởng một hạ tầng tiện nghi đầy đủ và ấn tượng tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp, sang trọng.

>> Phương thức thanh toán linh hoạt dự án chung cư Cầu Giấy Center Point