Mở thêm nhiều đường bay mới đến đặc khu Phú Quốc

Share

Đặc khu Phú Quốc sẽ mở thêm đường bay Phú Quốc – Bangkok, Phú Quốc – MiLan, Phú Quốc – Anh nâng tổng số hành khách ghé thăm Đảo Ngọc lên 3 triệu lượt khách mỗi năm.

Tại hội nghị về giải pháp thu hút khách du lịch tới Phú Quốc (Kiên Giang) ngày 25/10 do Tổng cục Du lịch phối hợp cùng ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức, đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và huyện Phú Quốc cho biết trong thời gian tới sẽ mở thêm nhiều đường bay mới đến Phú Quốc.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 29/10, hãng hàng không Bangkok Airway sẽ khai trương đường bay Bangkok – Phú Quốc vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

san-bay-quoc-te-phu-quoc-920

Ngày 1/11, hãng hàng không TUI IK sẽ bắt đầu đường bay charter từ Anh sang Phú Quốc.

Vào thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12 đến cuối tháng 4/2018, hãng Neos của Italia sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay charter từ thành phố Milan tới Phú Quốc, và từ Phú Quốc đi Milan vào thứ 4 hàng tuần, bằng Boeing 767 với 250 ghế ngồi.

Dự kiến trong 5 tháng, 4.000 hành khách sẽ được hãng hàng không Neos đưa đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng và tham quan du lịch.

Với mục tiêu trở thành thiên đường nghỉ dưỡng Châu Á trong tương lai, Phú Quốc đang được Chính phủ ưu tiên nhiều chính sách đặc biệt để thu hút đầu tư và khách du lịch như mở cửa Casino, miễn visa đến Phú Quốc… Thị trường mua bán, đầu tư đất Phú Quốc cũng vì thế mà trở nên cực sôi động và nhộn nhịp.