Ngập tràn tiện ích tại dự án cao cấp Hà Nội Center Point

Share

Với 7 tầng trung tâm thương mại liên thông 2 đơn nguyên, Hà Nội Center Point hiện đang là dự án có nhiều tiện ích nhất tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng đảm bảo, dự án chung cư Hà Nội Center Point còn được chủ đầu tư dành hẳn 7 tầng liên thông – là nơi tập trung tiện ích cho cư dân của tòa nhà nói riêng và cư dân trong khu vực nói chung:

hncp8

IMG_0165

– Ngân hàng Viettin Bank, VietComBank.

– Rạp chiếu phim đẳng cấp CGV.

– Thời trang cao cấp Canifa, The Candy.

– Bể bơi bốn mùa, gym, spa được quản lý bởi California.

– Nhà trông trẻ tại tầng 3.

– Nhà hàng café Lily.

– Điện máy Trần Anh, LG.

– Hệ thống rau và thực phẩm sạch.

Ngoài ra, tính tiện ích chung cư Hà Nội Center Point còn ở vị trí – nằm ngay ngã tư đường Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương, trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất, gần các công trình giao thông liền quận. Bởi vậy, cư dân nơi này không chỉ thuận tiện việc đi lại nhanh chóng, sinh hoạt hàng ngày dễ dàng, mà còn thừa hưởng cả không gian sống xanh, chất lượng cao của khu đô thị mới đã được quy hoạch bài bản..

Được biết, các căn hộ Hà Nội Center Point sẽ được Hacinco chính thức bàn giao vào ngày 15/6 tới đây. Cư dân dự án đều rất phấn khởi khi biết tin dự án được bàn giao trước thời hạn hơn 2 tháng. Các căn hộ còn lại của dự án cũng không còn nhiều và đang tiếp tục được rất nhiều người săn đón.